sứ mệnh

mang đến dịch vụ tập luyện và sản phẩm bổ sung dinh dưỡng cho khách hàng, với mục tiêu giúp mọi người cải thiện sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống một cách hiệu quả và dễ dàng

Dịch Vụ

Online Coaching

Đường tới đỉnh sức khỏe cá nhân. Luyện tập cao cấp, cá nhân hoá từ chuyên gia. Nâng cao tính cơ động, sức mạnh và hiệu suất cơ thể.

Phục Hồi Chức Năng

Được thiết kế chuyên nghiệp để tăng tốc hành trình hồi phục sức khỏe của bạn. Khôi phục sức mạnh, phục hồi khả năng vận động tối ưu và lấy lại lối sống năng động của bạn.

 Founder

Xin chào mọi người,

Tôi là Hà, chuyên gia cá nhân của bạn trên hành trình biến đổi phong cách sống và sức khỏe một cách khoa học nhất. Với bằng Cử nhân và Thạc sĩ về Khoa học&Sức khỏe, chuyên sâu về lãnh vực sinh lý học thể dục, thể thao từ Đại học UMASS & Northeastern, Boston, Massachusetts, Mỹ, cùng với 6 năm kinh nghiệm làm việc tại các phòng thí nghiệm nghiên cứu về tập luyện và các trung tâm fitness, tôi đã tạo ra BUILT - chương trình tập luyện toàn diện nhằm không chỉ biến đổi cơ thể mà còn phong cách sống của bạn.

BUILT không chỉ đơn thuần là việc tập luyện nâng tạ, mà là việc hiểu biết về chuyển động cơ thể , khai phá sức mạnh tiềm tàng từ cơ thể và tâm trí, để trở thành phiên bản tốt nhất của chính bạn. 

Tôi cũng chuyên sử dụng thể dục, thể thao như một phương pháp điều trị và phòng ngừa hiệu quả cho nhiều loại bệnh tật và các tình trạng mãn tính khách hàng có thể gặp phải.

Sứ mệnh của chúng tôi không chỉ giúp khách hàng đạt được mục tiêu thể chất, mà còn cung cấp kiến thức và công cụ cần thiết để họ có thể tự kiểm soát tình trạng sức khỏe của mình. Tôi luôn đồng hành cùng khách hàng, trang bị cho họ kiến thức để duy trì sức khỏe tốt, giúp họ nắm bắt được quyền kiểm soát sức khỏe của mình và cải thiện chất lượng cuộc sống.

Contact

Thông Tin Liên Lạc:

Địa điểm: Sắp ra mắt

I.G: @habuilt @builtvn

 

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.